สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)

มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)

มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)

 
         การตกแต่งบ้านสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย หลายคนได้หันมาให้ความสนใจกับการแต่งบ้านมากขึ้น  การแต่งบ้านกับมู่ลี่ไม้เป็นอีกแบบที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติในสไตล์ Resort ทำให้ไม่ต้องออกเดินทางไกลแต่ได้อารมณ์และความรู้สึกที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ได้ที่บ้านของคุณเอง ซึ่งเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยสร้างเวลาแห่งความสุขและความผ่อนคลายให้กับทุกคน ในครอบครัว มู่ลี่ไม้มีให้เลือกหลายขนาด เช่น มู่ลี่ไม้ขนาด 25 มิล ซึ่งเหมาะสำหรับหน้าต่างที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะทำให้ห้องกว้างขึ้น ส่วนมู่ลี่ไม้ขนาด 35 มิล, 50 มิล และขนาดอื่นๆ ตัวใบมีความกว้างทำให้สามารถปิดแสงที่ส่องเข้ามาได้ดียิ่งขึ้น ดูแข็งแรง ทนทาน มีสีให้เลือกทั้งสีไม้เข็มมะฮอกกานี ไม้โอ๊ค ไม้เมเบิ้ล และ ไม้ขาว


มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)

รหัสสินค้า: 000023
ราคา 0.00 บ.
มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) การตกแต่งบ้านสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย หลายคนได้หันมาให้ความสนใจกับการแต่งบ้านมากขึ้นการแต่งบ้านกับมู่ลี่ไม้เป็นอีกแบบที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติในสไตล์ Resort
  Tell a Friend
มู่ลี่ไม้ แบบที่1

รหัสสินค้า: 000024
ราคา 0.00 บ.
มู่ลี่ไม้(Wooden Blinds)การตกแต่งบ้านสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยหลายคนได้หันมาให้ความสนใจกับการแต่งบ้านมากขึ้นการแต่งบ้านกับมู่ลี่ไม้เป็นอีกแบบที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติในสไตล์ Resort ทำใ
  Tell a Friend


Total: 2:               
 
    
//