สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)

ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)

ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)


            หากคุณเป็นคนที่มีความสุขในการแต่งบ้าน อยากให้บ้านดูดีมีสไตล์อยู่เสมอด้วยอินเทรนด์ใหม่แฝงด้วยความทันสมัย ม่านปรับแสงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะให้บ้านและออฟฟิสของคุณดูเรียบหรู และสวยงามทันสมัย มีรูปแบบและสีสันให้คุณเลือกมากมาย ทั้งวัสดุที่ใช้ทำใบม่านมีทั้ง Fabric และ PVC สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับห้อง ตัวใบยังมีทั้งแบบชนิดแสงผ่านได้ ชนิดสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ และชนิดทึบแสง เพื่อช่วยลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ทำให้อุณหภูมิห้องของคุณเย็นสบายขึ้นม่านปรับแสงแนวตั้ง แบบ Blackout

รหัสสินค้า: 000015
ราคา 0.00 บ.
เป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นด้าย Polyester หรือ Fiberglass แล้วนำมาเคลือบ PVC ชนิดพิเศษ สามารถป้องกันแสงแดดและความร้อนจากภายนอกได้ถึง 100%
  Tell a Friend
ม่านปรับแสงแนวตั้ง แบบ Sunscreen

รหัสสินค้า: 000016
ราคา 0.00 บ.
ผ้าม่านแนวตั้งครีมกันแดดที่ทำจากผ้าครีมกันแดดที่สามารถปกป้องจากแสงเพิ่มขึ้นถึง 30% -50% รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายของค่าไฟฟ้าของคุณ
  Tell a Friend
ม่านปรับแสงแนวตั้ง แบบ Dim Out

รหัสสินค้า: 000017
ราคา 0.00 บ.
DIMOUT และผ้าม่านแนวตั้งสามารถตรวจไฟได้ถึง 50% -90% ไม้ระแนงของรูปแบบเหล่านี้ทำมาจากเทคโนโลยีการผลิตที่สูงของเส้นใยสังเคราะห์ผ้าฝ้ายเลนินและไฟเบอร์กลาส ผ้านี้สามารถเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ
  Tell a Friend
ม่านปรับแสงราคาถูกมาก

รหัสสินค้า: 000014
ราคา 0.00 บ.
ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)หากคุณเป็นคนที่มีความสุขในการแต่งบ้านอยากให้บ้านดูดีมีสไตล์อยู่เสมอด้วยอินเทรนด์ใหม่แฝงด้วยความทันสมัยม่านปรับแสงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะให้บ้านและออฟฟิสของคุณดูเ
  Tell a Friend
ม่านม้วน

รหัสสินค้า: 000013
ราคา 0.00 บ.
ม่านม้วนและม่านปรับแสงแนวตั้ง เหมาะสำหรับออฟฟิสและสำนักงานมีทั้งใบที่ทำมาจากวัสดุไฟเบอร์อลูมิเนียมพีวีซีแข็ง
  Tell a Friend


Total: 5:               
 
    
//